Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop Quần Áo

  • @dmin NATUCO
  • NATUCO
  • 15/04/2017
  • Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, quần áo? Chắc chắn bạn sẽ đau đầu khi quản lý hàng tồn kho, quản lý bán hàng, quản lý nhân viên bán hàng...

  • Bạn phải suy nghĩ công cụ để giải quyết vấn đề trên? Và bạn đã tìm hiểu về Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop Quần Áo chưa?

Trong kinh doanh hàng thời trang nói chung và cũng như lĩnh vực quần áo nói riêng thì việc quản lý hàng hóa mua vào, bán ra, tồn kho  luôn khiến chũng ta stress. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh đang được áp dụng rộng rãi.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào việc quản lý. NATUCO giới thiệu tới Quý khách hàng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop Quần Áo ưu việt, đơn giản và hiệu quả nhất.

Dù bạn đang kinh doanh hay mới bắt đầu khởi nghiệp thì mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn giải pháp tối ưu nhất và dễ sử dụng nhất. 

Nội dung phần mềm gồm:

- Quản Lý Khai Báo Hàng Hóa

- Quản Lý Kho Hàng

- Quản Lý Bán Hàng

- Quản Lý Nhân Viên

Đồng thời Phần Mềm sẽ đưa ra các báo cáo thuần túy giúp bạn đọc và nắm được nhanh nhất hiện trạng về hàng hóa, doanh thu của mình. 

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop Quần Áo tương thích với mọi phiên bản window. Mua một lần duy nhất bạn được dùng trọn đời, chúng tôi không thu phí thuê bao hàng tháng,tự động cập nhật sẽ tích hợp những tính năng sửa lỗi tốt nhất. Nếu bạn đổi máy tính chúng tôi cập nhật bản quyền miễn phí trên máy tính mới cho bạn.

Chỉ với 2.400.000vnđ. Bạn sở hữu nó ngay trong vòng 15 phút đồng hồ.

Rẻ hơn nữa nếu bạn mua trọn bộ (gồm phần mềm + thiết bị) xem chi tiết tại Trọn Bộ Máy Bán Hàng

Nếu bạn kinh doanh không quá 100 sản phẩm chúng tôi có bản free cho bạn tại Phiên Bản Miễn Phí


 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
CTY TNHH MTV NATUCO SÀI GÒN
CTY TNHH MTV NATUCO SÀI GÒN